NKDTNVH-KDLLP1
ĐỀN TƯỞNG NIỆM CÁC VUA HÙNG - KHU DU LỊCH SINH THÁI LONG PHƯỚC

Thời gian: 01 ngày

Phương tiện: Xe du lịch đời mới

Ngay khởi hành: Liên hệ

Hành trình: Đền Tưởng Niệm Các Vua Hùng - Khu Du Lịch Sinh Thái Long Phước

Đặt tour
Chi tiết tour

Sáng:    

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục TP.HCM – Du Lịch Hữu Nghị tập trung đón Quý Thầy Cô và các bạn Học sinh tại Trường.

Đoàn khởi hành đi Quận 9, Tp.HCM. Các bạn dùng điểm tâm trên xe (bánh mì hoặc bánh bao + nước suối). Trên đường đi các bạn cùng tìm hiểu về những nét sinh hoạt đặc trưng gắn với vùng sông nước, tìm hiểu về công lao to lớn của những vị Vua Hùng

Quý Thầy Cô và các bạn đến dâng hương tại Đền Tưởng Niệm Các Vua Hùng, tọa lạc trên một quả đồi cao hơn 20m thuộc công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc rộng hơn 400 ha. Đền tưởng niệm gồm 4 phần chính: quảng trường, đường tre, đền thờ và sân vọng. Ngay lối vào đền Hùng là quảng trường rộng 4.000 m2, nền có hình mặt trời mô phỏng mặt trống đồng Đông Sơn. Hai bên quảng trường có 9 cột đá cao 6m tượng trưng cho 18 đời vua Hùng. Từ quảng trường dẫn lên đền là đường tre dài 360 m, rộng 10 m. Ở giữa đường là nhà bia, đặt bia đá khắc nội dung ca ngợi công đức của tổ tiên và niềm tự hào lịch sử, truyền thống đấu tranh của dân tộc Việt Nam.

Đoàn đến tham quan tại Khu Du Lịch Sinh Thái Long Phước, tọa lạc tại số 327 đường Số 5, khu Phố Lân Ngoài, Phường Long Phước, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến đây, các bạn Học sinh sẽ được tiếp cận với không gian rộng lớn, cây xanh bóng mát, nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm và khám phá khu vườn đặc trưng vùng quê Nam Bộ.

Các bạn tập trung tại chòi lá theo Xe và nhận trang phục đồ Bà ba để chuẩn bị tham gia các hoạt động. Đoàn tham gia các trò chơi: Bơi xuồng bắt vịt, Đi dây thăng bằng, Bịt mắt bắt heo…

Các bạn tham gia Hội thi “Tát mương bắt cá”. Những chú Cá do các bạn bắt được sẽ do Nhà hàng hỗ trợ nướng để bổ sung cho bữa ăn trưa.

Đoàn di chuyển vào Nhà hàng dùng cơm trưa, nghỉ ngơi, tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Long Phước tự do.

Chiều:    

Các bạn tập trung theo xe tham gia cuộc thi “Khéo Tay Ẩm Thực” với thử thách đỗ Bánh xèo miền Tây (mỗi xe cử đại diện 05 bạn tham gia). Các bạn sẽ được thưởng thức thành phẩm do chính tay mình làm.

Đoàn tập trung ra xe khởi hành về Trường.

Dự kiến về đến Trường. Kết thúc chương trình về nguồn, học tập, ngoại khóa “Đền Tưởng Niệm Các Vua Hùng – Khu Du Lịch Sinh Thái Long Phước”. Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục TP.HCM – Du Lịch Hữu Nghị xin chào và hẹn gặp lại Quý Thầy Cô và các bạn Học sinh trên những hành trình mới.

ĐƠN GIÁ BAO GỒM​:

 • Phương tiện: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế bật, đưa đón tham quan theo chương trình(Mỗi xe từ 42 đến 43 Học sinh và 02 Giáo viên)
 • Ăn sáng: Bánh mì hoặc Bánh bao + nước suối
 • Ăn trưa: Cơm phần + sản phẩm cá nướng trui trong hội thi “Tát mương bắt cá”.
 • Lễ dâng hương tại Đền Tưởng Niệm Các Vua Hùng.
 • Chi phí các hoạt động tại Khu du lịch Sinh Thái Long Phước.
 • Băng Rôn – Back Drop: treo xe và chụp hình lưu niệm
 • Hướng dẫn viên: chu đáo, quan tâm chăm sóc cho học sinh, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Vật phẩm du lịch: Khăn – Nước suối chai 500ml/ngày
 • Bảo hiểm du lịch: 30.000.000đ/Học sinh

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • VAT
 • Chi phí cá nhân: điện thoại, ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm
NKDL3
Đặt tour
3 ngày
Liên hệ
NKVMBL
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ
NKPTMN2
Đặt tour
2 ngày
Liên hệ
NKYKDN
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook