NKKLNNTNTD - KDLLV1
KHU LƯU NIỆM NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH - KHU DU LỊCH LAN VƯƠNG

Thời gian: 01 ngày

Phương tiện: Xe du lịch đời mới

Ngay khởi hành: Liên hệ

Hành trình: KHU LƯU NIỆM NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH - KHU DU LỊCH LAN VƯƠNG

Đặt tour
Chi tiết tour

Sáng:    

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục TP.HCM – Du Lịch Hữu Nghị tập trung đón Quý Thầy Cô và các bạn Học sinh tại Trường.

Đoàn khởi hành đi Tiền Giang bằng Đường Cao Tốc TP.HCM – Trung Lương. Các bạn dùng điểm tâm trên xe (bánh mì hoặc bánh bao + nước suối). Trên đường đi các bạn cùng tìm hiểu về những nét sinh hoạt văn hoá đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ.

Quý Thầy Cô và các bạn đến dâng hương tại Khu Lưu Niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Địnhngười khởi xướng phong trào Đồng Khởi 1960, xây dựng và phát huy hiệu quả sức mạnh của “Đội quân tóc dài” thuộc Lực lượng Vũ trang Giải phóng miền Nam Việt Nam, và cũng là thuyền trưởng chỉ huy đoàn tàu không số đầu tiên tiếp tế cho chiến trường miền Nam.

Đoàn đến tham quan tại Khu Du Lịch Lan Vương, tọa lạc tại Xã Phú Nhuận, Tp.Bến Tre cách trung tâm Bến Tre khoảng 5km. Các bạn Học sinh sẽ được tiếp cận với không gian rộng lớn, cây xanh bóng mát, nhiều hoạt động, vui chơi truyền thống của người dân Tây Nam Bộ.

Các bạn tập trung theo Xe nhận trang phục đồ Bà ba. Đoàn di chuyển đến bến xuồng tham gia trò chơi: “Đua thuyền ba lá”, Bơi xuồng bắt vịt, Đi dây văng, Cầu Cau không tay vịn…

Các bạn tham gia Hội thi “Tát mương bắt cá”. Những chú Cá là thành phẩm do các bạn bắt được sẽ do Nhà hàng hỗ trợ nướng để bổ sung cho bữa ăn trưa.

Đoàn di chuyển vào Nhà hàng dùng cơm trưa, nghỉ ngơi, tham quan Khu du lịch Lan Vương tự do.

Chiều:    

Các bạn tập trung theo xe tham gia cuộc thi “Khéo Tay Hay Làmvới thử thách đổ Bánh xèo miền Tây (mỗi xe một bếp đỗ Bánh xèo…). Các bạn sẽ được thưởng thức thành phẩm do chính tay mình làm ra.

Đoàn lên xe khởi hành về Tp.Hồ Chí Minh. Trên đường về Quý Thầy Cô và các bạn dừng chân tham quan và mua sắm đặc sản của miền Tây.

Dự kiến về đến Trường. Kết thúc chương trình về nguồn, học tập, ngoại khóa “Tiền Giang - Bến Tre, Khu Lưu Niệm Nữ Tướng Nguyễn Thị Định – Khu Du Lịch Lan Vương”. Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục TP.HCM – Du Lịch Hữu Nghị xin chào và hẹn gặp lại Quý Thầy Cô và các bạn Học sinh trên những hành trình mới.

TIÊU CHUẨN:

 • Phương tiện: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế bật, đưa đón tham quan theo chương trình.(Mỗi xe từ 42 đến 43 Học sinh và 02 Giáo viên)
 • Ăn sáng: Bánh mì hoặc Bánh bao + nước suối
 • Ăn trưa: Cơm phần (Cơm, món mặn, món xào, canh, trà đá, tráng miệng + Cá nướng trui)
 • Lễ dâng hương tại Khu lưu niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định.
 • Chi phí hoạt động tại Khu du Lịch Lan Vương.
 • Băng Rôn – Back Drop: treo xe và chụp hình lưu niệm
 • Hướng dẫn viên: chu đáo, quan tâm chăm sóc cho học sinh, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Vật phẩm du lịch: Khăn – Nước suối chai 500ml/ngày
 • Bảo hiểm du lịch: 30.000.000đ/Học sinh

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 • VAT
 • Chi phí cá nhân: điện thoại, ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm
NKDL3
Đặt tour
3 ngày
Liên hệ
NKVMBL
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ
NKPTMN2
Đặt tour
2 ngày
Liên hệ
NKYKDN
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook