NKNSSV
THEO DẤU THỜI GIAN - NÉT SON SỬ VIỆT

DINH ĐỘC LẬP - BẢO TÀNG LỊCH SỬ VIỆT NAM - THẢO CẦM VIÊN

Thời gian: 01 ngày 

Phương tiện: Xe du lịch đời mới

Ngày khởi hành: Liên hệ 

Hành trình: Dinh Độc Lập - Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam - Thảo Cầm Viên 

Đặt tour
Chi tiết tour

Sáng:

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục Tp.HCM - Du Lịch Hữu Nghị đón quý Thầy/Cô cùng các em Học sinh tại Trường.

Khởi hành đi Dinh Độc Lập. Đến nơi, các em Học sinh tập trung theo xe chụp ảnh lưu niệm trước Dinh Độc Lập. Sau đó di chuyển theo Đoàn vào tham quan những căn phòng, hiện vật đang được trưng bày: Phòng trình Quốc thư, phòng Nội các, phòng Đại Yến,.. cùng lắng nghe những câu chuyện theo dòng thời gian, làm nên những trang sử hào hùng của dân tộc.

Dinh Độc Lập là một công trình kiến trúc độc đáo, được tọa lạc ngay tại trung tâm Tp.HCM. Đây từng là nơi ở và làm việc của Tổng thống nước việt Nam dân chủ Cộng Hòa trong thời kỳ chiến tranh. Năm 1976, Dinh Độc Lập được công nhận là Di tích lịch sử Quốc gia, và được tôn vinh là 1 trong 10 di tích quốc gia đặc biệt của Việt Nam (vào năm 2009).

Tiếp tục hành trình, các em cùng quý Thầy/Cô đến tham quan Bảo tàng Lịch Sử Việt Nam - Chi nhánh Tp.HCM nằm trong khuôn viên Thảo Cầm Viên. Đến đây các em Học sinh sẽ được quan sát kho tàng văn hóa đa dạng từ công cụ đá của người tiền sử, những bộ xiêm y sặc sỡ và nhạc cụ truyền thống của các dân tộc, hình tượng Đức Phật ở những nền văn hóa khác nhau cho đến các bức tượng chum, lọ và những đồ vật bằng đất nung của nền văn hóa Champa. Được thành lập ngày 23 tháng 8 năm 1979, đây là nơi thu thập và bảo tồn những di sản văn hóa dân tộc đặc sắc của dân tộc ta từ thời vua Hùng dựng nước. 

Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực Nhà ăn trong Thảo Cầm Viên, nghỉ ngơi.

Chiều:

Các em cùng bắt đầu hành trình tìm hiểu về đời sống các loài động - thực vật đang được chăm sóc tại Thảo Cầm Viên. Các em ăn nhẹ và bánh ngọt. Đoàn tập trung ra xe, khởi hành về Trường.

Dự kiến về Trường. Kết thúc chương trình tham quan - học tập - ngoại khóa với mong muốn truyền đến các em Học sinh tình yêu quê hương, đất nước, con người, lòng biết ơn... và nhưng hiểu biết thực tế về môi trường sống quanh ta. 

Hướng dẫn viên Du Lịch Công Đoàn Giáo Dục Tp.HCM - Du Lịch Hữu Nghị xin kính chào quý Thầy/Cô cùng các em Học sinh, hẹn gặp lại trên những hành trình mới. 

TIÊU CHUẨN: 

 • Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế bật đưa đón, tham quan theo chương trình. (Tùy theo số lượng khách đăng ký, Công ty du lịch sẽ sắp xếp xe hợp lý).
 • Ăn uống:
  - 01 bữa ăn trưa tại Nhà hàng trong khuôn viên Thảo Cầm Viên theo chương trình. 
  - 01 bữa ăn nhẹ với bánh ngọt.
 • Vé vào cổng tại Dinh Độc Lập, Bảo tàng Lịch Sử Việt Nam, Thảo Cầm Viên theo chương trình. 
 • Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ chu đáo suốt tuyến.
 • Băng rôn - Back Drop: treo xe và chụp hình lưu niệm.
 • Vật phẩm du lịch: Khăn lạnh 02 cái/ngày, nước uống 01 chai 500ml/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch: 30.000.000 đồng/Khách. 

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Ăn uống tham quan ngoài chương trình, điện thoại giặt úi và các chi phí cá nhân khác...
 • Chi phí tham quan các trò chơi, dịch vụ có thu phí ngoài vé tham quan.
 • VAT

HOTLINE: 0968.217.783 - 0938.989.155 

Danh mục tour
cẩm nang du lịch
Có thể bạn quan tâm
NKDL3
Đặt tour
3 ngày
Liên hệ
NKVMBL
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ
NKPTMN2
Đặt tour
2 ngày
Liên hệ
NKYKDN
Đặt tour
1 ngày
Liên hệ

Thứ 2 đến Sáng thứ 7 hàng tuần
Sáng : 07h30 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
chat facebook